Những ưu điểm nổi bật của mái che nhựa thông minh

Nhắc đến mái che có lẽ không ai là không biết đến nó cũng như công dụng dùng để che mưa che nắng trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, khó chịu như ở Việt Nam. Mái che trước đây chủ yếu phổ biến với chất liệu bằng tôn hoặc vải bạt, và cho đến khi mái che nhựa thông minh xuất hiện đã đem đến cái nhìn hoàn toàn mới cùng đặc tính mà bạn chẳng thể nào bỏ qua.

+ Tính linh động của mái che nhựa thông minh

– Là một trong những loại mái che khá thông dụng hiện nay, mái che nhựa thông minh được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PC , thích hợp với mọi không gian sử dụng khác nhau từ nhà ở, hồ bơi, cho đến bãi giữ xe, nhà chờ xe bus…đi bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp.

+ Mái che nhựa thông minh thu ánh sáng tốt

– Khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy, mái che nhựa thông minh ngoài công dụng che nắng, che mưa thì nó còn đạt được khả năng thu ánh sáng cực kì tốt từ 25% đến 88% tuỳ theo từng màu sắc, sử dụng giúp tiết kiệm được khá nhiều điện năng thắp sáng ban ngày cho ngôi nhà.

– Chưa kể, loại nhựa PV được sử dụng còn chống tia cực tím nhờ lớp bề mặt cấu tạo bằng UV, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không lo bị lão hóa hay vỡ nát khi gặp trời nắng.

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt

– So với những loại mái che thông thường thì trọng lượng của mái che cao cấp nhựa thông minh khá nhẹ, nhờ đó mà trong quá trình lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn, hạn chế nhân lực khi vận chuyển, mái có thể cắt một cách thuận tiện, thích hợp với mọi thể loại kiến trúc công trình. Hơn hết là nhiều màu sắc và kiểu dáng tạo nên tính thẩm mỹ khá cao, trang trọng và hoành tráng.

– Với những ưu điểm trên, mái che nhựa thông minh chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng cho mọi công trình khác nhau và cho cả ngôi nhà thân yêu của bạn.

< Trở lại

Bài viết liên quan