Đôi nét về chúng tôi

Mái Hiên ĐẠI TUẤN KIỆT - Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình trong nhiều lĩnh vực như: cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng hàng hoá, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi, v.v... nhằm mục đích mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Mái Hiên ĐẠI TUẤN KIỆT là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa sản phẩm: mái hiên, mái che, mái xếp, mái kéo, cửa cuốn,……cho khách hàng ở Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Nhận vẽ quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, nhận gia công các loại cửa sắt, cửa inox các loại.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá trị sử dụng cao nhất, cơ sở mái hiên ĐẠI TUẤN KIỆT chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, thiết kế và hoàn thiện những mẫu sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên thị trường.

Mái Hiên ĐẠI TUẤN KIỆT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại mái hiên, mái che, đến nay cơ sở chúng tôi đã cung cấp cho nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh trên thị trường những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng tốt và rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Lợi thế của chúng tôi là giá thành vật tư tốt với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi, luôn tiếp nhận yêu cầu, phục vụ khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thiết kế - In phun kỹ thuật số - Thi công các công trình quảng cáo ngoài trời - Mái hiên di động - Dù quảng cáo, dù cầm tay - Kệ, tủ, quầy trưng bày, gian hàng lưu động - Lều xếp lắp ghép dành cho các hội chợ, quán ăn, kios, siêu thị… v Xe bán hàng quảng cáo - Bảng hiệu, hộp đèn, băng rol..... Đặc biệt in phun kỹ thuật số khổ lớn trên nhiều chất liệu Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp.

2. Sản phẩm phục vụ cho việc cải tạo, làm mới cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp, mái vòm sân thượng, vòm che cửa sổ, mái che nhà kho, nhà xe, nhà xưởng, mái che sân tennis, hồ bơi, quán cà phê sân vườn, trạm chờ xe bus, mái che các khu vui chơi thiếu nhi, các trường mầm non, mái che các nhà hàng, quán ăn đãi tiệc buffet ngoài trời, nhà trồng hoa kiểng, bãi để xe di động, nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng, cửa kéo, cửa cuốn, cửa cổng, cửa pano, hàng rào xếp… Cải tạo, tu sửa nhà xưởng cũ. Sản phẩm đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng...), kết cấu thép phù hợp vói nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

3. Sản xuất - Cung cấp – Cho thuê các thiết bị phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện, hội chợ triển lảm, lễ khánh thành, hội nghi khách hàng, tiêc cưới liên quan tại gia, Dù che đa dạng kích thước (đường kính 10m - 15m - 20m), Nhà lều (4m – 6m – 10m – 12m), Mái che sân khấu. Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, Lều đãi tiệc, lều cắm trại, bàn, ghế, thảm, bục, cổng chào v.v... Thi công rộng rải khắp quận huyện Bình Dương và các tỉnh thành phố. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.